Tháng Mười Hai 2, 2023
Khung giờ reset giá cầu thủ FO4 mà bạn nên biết

Khung giờ reset giá cầu thủ FO4 mà bạn nên biết

Chắc hẳn những ai đã và đang chơi tựa game FO4 cũng từng có cảm giác rất khó chịu khi nhìn những cầu thủ mình yêu thích của mình bị giá ảo không thể mua được, hoặc những cầu thủ không nằm trong kế hoạch thì không thể bán được. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết này của CakhiaTV để biết được “giờ reset giá cầu thủ FO4“, qua đó có cơ hội mua hoặc bán được cầu thủ mình mong muốn nhé.

Khung giờ reset giá cầu thủ FO4 nghĩa là gì?

Tựa game FO4 (Fifa Online 4) là một trong những tựa game bóng đá hấp dẫn nhất với việc sở hữu đồ họa đẹp mắt, sắc nét và rất nhiều tính năng đa dạng. Một trong những tính năng thú vị nhất trong game đó là mua bán và chuyển nhượng cầu thủ.

Khung giờ reset giá cầu thủ FO4 nghĩa là gì
Khung giờ reset giá cầu thủ FO4 nghĩa là gì

Cơ chế mua bán và chuyển nhượng cầu thủ trong FO4 có vẻ đơn giản và dễ hiểu. Cầu thủ sẽ có giá tối thiểu và giá tối đa cụ thể. Người muốn bán cầu thủ sẽ đăng bán với mức giá nằm trong khoảng giữa giá tối thiểu và giá tối đa (Các dòng giá màu xanh là của người đăng bán). Tương tự, người mua sẽ đặt mua với giá nằm trong khoảng tối thiểu và tối đa. (Các dòng màu đỏ là của người đăng mua).

Nếu có người bán đang đưa ra giá phù hợp với mức giá bạn đã đặt, mà bạn không muốn thỏa thuận chờ đợi thì bạn có thể chấp nhận ngay lập tức và thực hiện giao dịch để sở hữu cầu thủ mình muốn.

bạn có thể chấp nhận ngay lập tức và thực hiện giao dịch để sở hữu cầu thủ mình muốn
bạn có thể chấp nhận ngay lập tức và thực hiện giao dịch để sở hữu cầu thủ mình muốn

Tính năng mua bán và chuyển nhượng cầu thủ là một phần rất quan trọng của FO4 giúp người chơi xây dựng đội bóng mạnh mẽ và tham gia vào các trận đấu hấp dẫn trong trò chơi.

Trong game FIFA Online 4, các cầu thủ có giá trị cao hoặc được săn đón đặc biệt thường có sự cạnh tranh khốc liệt trong việc mua bán và chuyển nhượng. Để mua được cầu thủ giá trị hoặc HOT, người chơi thường phải tham gia vào cuộc đấu giá ảo, nơi họ cần đặt giá cao nhất và nhanh nhất để có cơ hội chiếm lấy cầu thủ đó.

Giờ reset giá cầu thủ FO4 là thời điểm quan trọng trong việc mua bán cầu thủ vì cứ một thời gian nhất định thì giá cầu thủ sẽ được reset lại. Khi giá cầu thủ được reset tất cả các lệnh đặt mua trước đó sẽ bị hủy bỏ và người chơi có cơ hội đặt giá tối đa sớm nhất. Điều này tạo ra cơ hội công bằng cho tất cả người chơi, đặc biệt là trong trường hợp có quá nhiều người đặt giá tối đa cùng một lúc.

Việc nắm vững giờ reset giá cầu thủ FO4 là một phần quan trọng của chiến lược mua bán cầu thủ thành công trong trò chơi này và người chơi thường cần thực hiện nghiên cứu và theo dõi cẩn thận cũng như nằm bắt được khung giờ reset giá để tận dụng cơ hội tốt nhất khi giá được reset.

>> Đọc thêm thông tin So sánh Ronaldo và Messi| Ai xuất sắc nhất thế giới

Các khung giờ reset giá cầu thủ FO4 mà bạn nên biết

Các khung giờ reset giá cầu thủ FO4 mà bạn nên biết
Các khung giờ reset giá cầu thủ FO4 mà bạn nên biết

Nhà phát hành FO4 đã thực hiện rất nhiều thay đổi trong quá trình đặt lại giá cho người chơi. Mỗi mùa sẽ có một khung giờ khác nhau. Vào những thời điểm khác nhau, khoảng thời gian đặt lại sẽ được thay đổi. Hiện tại giờ reset cầu thủ FO4 được chia làm 2 loại:

  • Các giờ chẵn: 0h – 2h – 4h – 6h – 8h – 10h – 12h – 14h – 16h – 18h – 20h – 22h
  • Các giờ lẻ: 1h – 3h – 5h – 7h – 9h – 11h – 13h – 15h – 17h – 19h – 21h – 23h

Ví dụ các khung thời gian chẵn lẻ riêng lẻ cho các mùa:

  • Các mùa 18A, 19A, 20A, 21PL: Reset thời gian giờ lẻ 45 phút đến giờ chẵn 05 phút (ví dụ từ 11:45 đến 12:05 giá sẽ được reset)
  • Các mùa 18C, 19C: Thời gian reset là khoảng thời gian từ giờ lẻ 50 phút đến giờ chẵn 10 phút (ví dụ từ 15:50 đến 16:10).
  • Các mùa giải Việt Nam, hay nhất Việt Nam (VN Best), huyền thoại Việt Nam (VN Legend) thì đặt lại thời gian giữa giờ lẻ 55 phút và giờ chẵn 15 phút (ví dụ: 19:55 đến 20:15)

Cách để canh giờ reset giá cầu thủ FO4

Để có thể canh giờ reset giá cầu thủ FO4 chuẩn nhất, bạn cần phải thực hiện theo các bước sau:

Cách để canh giờ reset giá cầu thủ FO4
Cách để canh giờ reset giá cầu thủ FO4
  • Bước 1: Bạn phải đăng nhập vào game trước khung giờ reset ít phút
  • Bước 2: Tiếp đó, bạn phải kiểm tra lại tài chính có đủ không và giá cầu thủ khi đó đã reset hay chưa
  • Bước 3: Đến khi bắt đầu vào khung giờ reset giá, ví dụ khung giờ của mùa LN là từ 22h đến 22h25 thì trong khoảng thời gian đó bạn phải liên tục vào rồi thoát thị trường chuyển nhượng cho đến khi nhận thấy giá cầu thủ đã được reset thì ngay lập tức bạn đặt Max giá.

Tuy cách làm này không quá phức tạp nhưng vì có nhiều sự thay đổi liên tục về giờ reset giá cầu thủ nên bạn sẽ tốn kha khá thời gian. Thậm chí bạn còn phải canh vào ban đêm để có thể hạn chế bớt người cũng muốn canh giá như mình. Ngoài yếu tố kiên trì thì bạn cũng cần thêm chút may mắn nhé.

Kinh nghiệm để nhận biết được giờ reset cầu thủ

Cứ khoảng  tầm 2 tiếng thì bạn nên vào kiểm tra TNCN một lần xem giá cầu thủ có thay đổi gì không. Nếu có sự thay đổi thì mọi người tiếp tục chia đôi khung giờ kiểm tra thành mỗi lần một tiếng.

Nếu giá cầu thủ thay đổi trong khung giờ 1 tiếng nào thì bạn lại tiếp tục chia đôi khung giờ kiểm tra thành 30 phút 1 lần. Sau đó giá cầu thủ thay đổi trong khung giờ 30 phút thì tiếp tục chia nhỏ khung giờ nữa ra.

Lời kết

Qua bài viết này CakhiaTV đã chia sẻ đến các bạn những thông tin về khung giờ reset giá cầu thủ FO4 . CakhiaTV hi vọng với những thông tin mình cung cấp phía trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình mua bán chuyển nhượng cầu thủ trong game FO4.

Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục Blog thể thao của CakhiaTV để biết thêm nhiều thủ thuật và nhiều điều thú vị khác về tựa game FO4 nhé.